Cách xóa tài khoản Instagram

<

Nếu Instagram mất rất nhiều thời gian từ bạn hoặc bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào những chiếc nơ lạ mắt của bạn bè, có lẽ đã đến lúc nói lời tạm biệt với tài khoản của bạn.

Hãy nhớ rằng tài khoản bị xóa sẽ không thể phục hồi. Do đó, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi xóa. Tất cả nội dung của bạn, bao gồm ảnh tự chụp vô giá, lượt thích, video và nhận xét, cũng sẽ biến mất mãi mãi.

Ngoài ra, bạn sẽ không còn có thể sử dụng tên người dùng được chỉ định trong hồ sơ của bạn tại thời điểm xóa. Nếu bạn muốn để lại biệt danh của mình trong trường hợp này, hãy đổi tên tài khoản của bạn. Nhưng lưu ý rằng tên được lưu theo cách này có thể được lấy bởi người dùng khác.

Vì vậy, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram mà bạn sắp xóa bằng trình duyệt của mình. Bạn không thể xóa một hồ sơ bằng một ứng dụng di động.

Mở trang xóa tài khoản. Chọn lý do xóa bằng danh sách thả xuống.

Nhập lại mật khẩu của bạn và nhấp vào nút "xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi."

Xem thêm:

  • Làm thế nào tôi từ bỏ mạng xã hội trong một tháng: Kinh nghiệm doanh nhân Canada →
  • Cách tự tử Internet và biến mất khỏi Web mãi mãi →
  • Cách xóa chính bạn khỏi Internet chỉ bằng vài cú nhấp chuột →
<

Bài ViếT Phổ BiếN